Xuất hiện thẻ cầu thủ có giá 50 tỷ EP trong thị trường chuyển nhượng

Hiện tại, thẻ Abidal +8,+9 đã “mất tích” trên TTCN. Trong khi đó, Xabi Alonso WC10 +9 vẫn yên vị từ hôm qua đến bây giờ.
2084-0
Những ngày vừa qua là những ngày khá sôi động trên TTCN FO3, không chỉ bởi giá cầu thủ tăng mạnh mà còn vì sự xuất hiện của những thẻ mùa giải có giá trị cực cao. Điều này cũng xuất phát từ những event tháng 8 cũng mang đến cho các HLV nhiều phân quà giá trị, từ những cộng cao (đặc biệt là mùa WC10 và 06U cùng rất nhiều EP.

Cũng vì vậy, nhiều thẻ cầu thủ mùa WC10 và 06U được ép lên +8, +9 nhanh chóng bất chấp giá bán của những siêu sao của 2 thẻ màu giải này là là khá cao. Cuối tuần qua, thẻ cầu thủ mùa WC10 đã xuất hiện trên TTCN FO3.

Với giá bán lên đến 23 tỷ EP, Xabi Alonso +9 chính là thẻ cầu thủ đắt giá nhất của mùa WC10 được rao bán trên TTCN. Ngay từ level, chỉ cố tổng quát của cầu thủ này đã lên đến 98 ở vị trí CM, và các chỉ số chuyền bóng của tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ đạt mức màu vàng khi ở level 20.

Dù vậy, cái giá của Alonso WC10 +9 vẫn chưa thấm vào đâu so với thẻ Abidal +9.

Tuy chỉ số của Abidal mùa ’09 chỉ có 74, nhưng do bị đưa vào danh sách giới hạn vì giải nghệ, giá bán của cầu thủ người Pháp đã tăng mạnh trong nhiều tháng nay. Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi thẻ +8 của Abidal có giá bán xấp xỉ với Alonso WC10 +9, trong khi thẻ +9 lại có giá bán lên đến 51 tỷ EP.

Nhìn chung, Abidal ’09 là một hậu vệ cánh ở mức trung bình khá, và có hiệu quả sử dụng cao hơn rất nhiều ở thẻ +10. Dù vậy, đối với các HLV FO3, bỏ ra tới hơn 50 tỷ EP cho cựu cầu thủ của Barcelona thật sự là điều gần như bất khả thi.

Hiện tại, thẻ Abidal +8,+9 đã “mất tích” trên TTCN. Trong khi đó, Xabi Alonso WC10 +9 vẫn yên vị từ hôm qua đến bây giờ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *