Chiến thuật 4-3-3 biến thể cho gameplay mới

sơ đồ này vẫn sẽ giúp bạn phong bế tốt những tình huống ập vào dứt điểm tầm xa ngay khi chúng có cơ hội. Đương nhiên, đó là khi đối phương chỉ có ít tiền vệ công hoặc tiền đạo lùi thôi!
Trong gameplay mới, sơ đồ này có thể đạt tới độ cân bằng tuyệt vời, khả năng khống chế trung lộ cực tốt nhờ tam giác tiền vệ thi đấu rất gần nhau. Bộ ba tiền đạo trải rộng khiến những pha khoét vào nách hàng phòng ngự đối phương để tung ra những pha tạt cánh hoặc dứt điểm Z+D từ góc hẹp trở nên cực kỳ nguy hiểm. Ngoài ra, với việc kéo lùi trung phong về vị trí tiền đạo lùi (CF), nếu như những pha giãn biên không thành công như mong đợi, bạn cũng có thể trả về sau để CF dễ dàng dứt điểm tầm xa.
1556-4
Ở phía sau, mặc dù chỉ có 1 tiền vệ phòng ngự che chắn trước bộ tứ tiền vệ, nhưng nếu như tận dụng tốt bảng chiến thuật, và hạn chế cho “chiếc mỏ neo” bỏ vị trí, thì tôi nghĩ, sơ đồ này vẫn sẽ giúp bạn phong bế tốt những tình huống ập vào dứt điểm tầm xa ngay khi chúng có cơ hội. Đương nhiên, đó là khi đối phương chỉ có ít tiền vệ công hoặc tiền đạo lùi thôi!
1556-1

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *