Những bảng chiến thuật hiệu quả nhất trong gameplay mới

Tuy nhiên, hệ thống phòng ngự của Argentina thì lại khá đại khái. Bạn phải tập trung hơn một chút, sử dụng 2 tiền vệ phòng ngự và kiểm soát thật tốt nút C và E thì mới bảo vệ được khung thành.
1602-3
Thay đổi hoàn toàn về gameplay, khiến cho những tình huống Q+W không còn bá đạo như tước, trong khi ban bật giữa sân lại trở nên vô cùng hiệu quả, ngoài ra thì phòng ngự cũng khó khăn hơn nhiều so với trước, 5 hậu vệ quá thường xuyên giẫm chân lên nhau, và nếu không có tiền vệ phòng ngự thì chẳng khác gì bỏ trống khung thành cho đối phương mặc sức bắn phá từ xa… FIFA Online 3 đang thay đổi quá mạnh mẽ!

Câu hỏi đặt ra là, trong tình thế như vậy, những nào sẽ trở nên phù hợp hơn để trở thành bệ phóng cho lối chơi mới của bạn?

Dưới đây là 4 gợi ý từ các VĐV hàng đầu thế giới

Hệ thống của Kim Jung Min tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong cả thời gian trước và sau cập nhật game play! Anh ta sử dụng tốc độ và các đường chuyền ở tầm trung bình dài, nhưng lối tấn công lại cẩn mật và chậm rãi để tận dụng kỹ năng giữ bóng cũng như phối hợp của cầu thủ và chực chờ cơ hội khiến đối phương rất dễ mắc sai lầm.

Một ưu điểm khác nữa là, hệ thống phòng thủ của Jung Min có cự ly khá hẹp và thiên về 1 kèm 1 hơn là phong tỏa khu vực, vì thế, vấn đề về sự chậm chạp của cầu thủ phòng ngự sẽ được khắc phục đáng kể.

Tấn công chậm lại, chuyền ngắn nhiều hơn, tạt bóng cọc gần và sẵn sàng tung ra các pha dứt điểm tầm xa ngay khi có khoảng trống là cách mà bảng chiến thuật này xây dựng. Với điều này, bạn sẽ tận dụng tốt hơn khả năng chuyền bóng và sút xa của gameplay này.

Tuy nhiên, hệ thống phòng ngự của Argentina thì lại khá đại khái. Bạn phải tập trung hơn một chút, sử dụng 2 tiền vệ phòng ngự và kiểm soát thật tốt nút C và E thì mới bảo vệ được khung thành.

Chuyền thật ngắn, di chuyển thật tự do, phối hợp thật dày, và cố gắng xông lên đoạt lại bóng ngay khi vừa mất bóng là cách mà hệ thống này thi triển!

Chiến thuật này khắc phục tốt khuyết điểm về sự thiếu quyết đoán của các cầu thủ phòng ngự. Nó buộc bạn phải lao lên nhiều hơn, cản phá quyết liệt hơn để tránh tình huống lừng khừng, để rồi bị vượt qua theo cách vô cùng ức chế mà bạn có thể phải đối mặt thường xuyên ở bản này.

Vẫn giữ tốc độ chậm và chuyền bóng ngắn, nhưng chiến thuật này sẵn sàng tấn công vô cùng liều lĩnh để tận dụng khả năng ban bật 1 chạm vô cùng đáng sợ và tốc độ trận đấu siêu nhanh của gameplay hiện tại. Tất nhiên là ngay cả khi gameplay này rất ưu ái cho chuyền ngắn, nhưng bạn cũng sẽ dễ mất bóng vì sự liều lĩnh này đấy!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *