Chỉ số ẩn có thực sự cần thiết trong fifaonline không

Tiền vệ người Pháp cầm bóng tốt, qua người rất hay bằng skill và chọn vị trí rất thông minh. Nền tảng thể lực cao cũng khiến các HLV yên tâm khi sử dụng tiền vệ có lối chơi hào hoa này.
2344-0

Crowd Favorite hay Fan Favorite là một trong những gây tò mò nhất trong FO3. Theo giải thích trong FO3 in-game, cầu thủ có này là người có thể khuấy động đám đông, khiến cổ động viên hào hứng hơn. Một số HLV cho rằng, cầu thủ có này sẽ thi đấu tốt hơn khi đá trên sân nhà.

ĐÓ cũng chỉ là một giả thuyết mà chưa ai chứng minh được. Tuy nhiên, theo những thông tin mà người viết tìm hiểu được, chỉ số ẩn Ngôi sao được yêu thích xuất phát từ dòng game FIFA truyền thống và có tác dụng trong League mode mà thôi. Cầu thủ có chỉ số ẩn này sẽ thu hút khán giả mua vé đến sân nhiều hơn và làm tăng doanh thu cho câu lạc bộ. Còn trong FO3, đây là một chỉ số ẩn khá thú vị nhưng lại không thực sự có ích với các HLV hay cả với cầu thủ có chỉ số ẩn này.

Những cầu thủ sở hữu chỉ số này cũng không nhiều. Chỉ có 3 cầu thủ WB sổ hữu chỉ số ẩn này là Fernando Torres, Xavi và Philip Lahm. Còn những cầu thủ có chỉ số ẩn này đều là những cầu thủ đến từ thẻ mùa giải ’09 và có thể dễ dàng tìm thấy ở trong TTCN FO3. Và sau đây là những “Ngôi sao được yêu thích” mùa ’09 đáng sử dụng nhất, theo quan điểm của người viết:

Tốc độ cùng những pha chạy chỗ thông minh chính là ưu điểm lớn nhất của tiền đạo người Tây Ban Nha. Trong gameplay mới, anh trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều với lối đá ban bật và chọc khe.

Tiền đạo người Thụy Điển hiện giờ rất nguy hiểm với những pha chọc khe ngắn và phối hợp. Tuy không nhanh và khỏe như các thẻ mùa giải hot nhất của Ibra, nhưng anh lại khả năng xoay sở và quẩy skill lại cực tốt, không bị “cứng” như mùa ’11 hay mùa ’15.

Tì đè tốt, không bị “ì” hay chậm chạp như nhiều CB khác, chưa kể đến những pha tranh cướp bóng cực kỳ quyết đoán và chính xác, Chiellini là mẫu trung vệ chơi xông xáo và có thể chơi tốt cả với chiến thuật phòng ngự chặt cũng như gây áp lực mạnh.

Lối đá và phong cách chơi bóng của Mascherano mùa ’09 gần như không khác biệt nhiều so với mùa U10. Ngoại trừ nhược điểm bóng bổng, khó có điểm nào có thể chê trách ở Mascherano.

Sức mạnh và khả năng chống bóng bổng của Fellaini là điều mà bạn có thể dễ dàng nhận ra. Ngoài ra, anh còn đặc biệt khéo léo và còn có phần nhanh nhẹn hơn so với chỉ số của mình. Fellaini ’09 là mẫu tiền đạo đánh chặn rất hay. nhưng không hề vụng về hay chậm chạp.

Tuy lối chơi của Gourcuff có chút chậm chạp, nhưng lại là một cây chuyền bóng chất lượng và có khả năng xử lý bóng khá “ảo diệu”. Tiền vệ người Pháp cầm bóng tốt, qua người rất hay bằng skill và chọn vị trí rất thông minh. Nền tảng thể lực cao cũng khiến các HLV yên tâm khi sử dụng tiền vệ có lối chơi hào hoa này.

1 số cầu thủ tiềm năng khác: Tymonshuck ’09, Hangeland ’09, Gerrard ’09…

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *