Bảng chiến thuật toàn là 7 và lối đá ban bật

Đồng thời, hệ thống phòng ngự cũng rất ít khi giẫm chân lên nhau. Tất nhiên bạn phải là một người chăm chỉ sử dụng C+D và ít gọi cầu thủ đeo bám một chút!
453-3
Vài tháng trước, của Hàn Quốc B đã trình làng một lối đá ban bật đẹp mắt đầy ấn tượng. T

Trong ASIAN Cup 2015 vài tháng trước, Jang Dong Hoon của Hàn Quốc B đã trình làng một lối đá ban bật đẹp mắt đầy ấn tượng. Thế nhưng, bảng chiến thuật nền tảng của lối chơi đó lại khiến người xem phải băn khoăn không ít vì các thông số quá sức cực đoan.

Rất nhiều HLV có kinh nghiệm đã cho rằng, bảng chiến thuật này thực ra là một ngón đòn đánh lừa người xem của Jang Dong Hoon. Lý do là, trên lý thuyết, thể lực của các cầu thủ trong đội sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu sử dụng biên độ rộng và tốc độ cao đến như vậy.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài thể nghiệm hệ thống này cho đội bóng chỉ có giá trị đội hình chưa đến 100 triệu của mình, tôi tin rằng đây không phải là bảng chiến thuật ngụy tạo! Nó thực sự có thể giúp nhanh phát huy hiệu quả cực lớn. Đồng thời, hệ thống phòng ngự cũng rất ít khi giẫm chân lên nhau. Tất nhiên bạn phải là một người chăm chỉ sử dụng C+D và ít gọi cầu thủ đeo bám một chút!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *