Bộ ba Ronaldo +8 cùng xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng

Giá bán của vẫn còn rẻ hơn nhiều so với Ronaldo WB, trong khi chỉ số lại cao hơn. Liệu giá trị sử dụng của có cao hơn thẻ mùa giải hay nhất của anh? Hay mức giá của 2 thẻ cầu thủ này đã phản ánh đúng chất lượng của họ?
2348-2
Ép thẻ lên cộng cao không phải là một nhiệm vụ đơn giản, và để ép lên +8, ngoài công thức và cả những tính toán hợp lý, sự may mắn cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Chính vì vậy, các HLV và cả những người xem video đều cảm thấy rất hào hứng với những pha ép thẻ lên cộng cao, đặc biệt là những pha ép thẻ lên +8, +9 hay +10.

Tuy số thẻ +8 giờ đây không phải là hiếm, nhưng muốn ép một ngôi sao như Cristiano Ronaldo lên +8 lại khó khăn hơn nhiều, bởi một ngôi sao như Ronaldo luôn có giá bán rất cao so với phần còn lại. Vậy mà, trong ngày hôm nay, chúng ta còn được chứng kiến tới 3 thẻ mùa giải của Ronaldo được “hóa vàng” cùng xuất hiện trên TTCN.

3 thẻ +8 của Ronaldo WC06 có giá bán từ 2,1 ~ 2,6 tỷ EP, xấp xỉ với thẻ +5 của Ronaldinho 14T và Ronaldo 16EC. Đây là thẻ mùa giải có chỉ số thấp nhất của Ronaldo và cũng là thẻ mùa giải có giá bán thấp nhất trên TTCN của anh, với 500,000 EP ở mức +1.

Mùa WC06 của tiền đạo người Bồ Đào Nha là mẫu tiền đạo chuyên hoạt động ở cánh chứ không quen đá bó vào trung lộ như thẻ mùa giải 14T, 16EC hay WC14. Anh rất dẻo và nhanh nhẹn đồng thời chơi tốt hơn khi bám biển. Khéo léo và Rê bóng là 2 chỉ số cao nhất của Ronaldo WC06.

Giá bán của Ronaldo WC06 +8 vẫn còn rẻ hơn nhiều so với Ronaldo WB, trong khi chỉ số lại cao hơn. Liệu giá trị sử dụng của Ronaldo WC06 +8 có cao hơn thẻ mùa giải hay nhất của anh? Hay mức giá của 2 thẻ cầu thủ này đã phản ánh đúng chất lượng của họ?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *