Top 5 cầu thủ tăng/giảm giá mạnh nhất ở trên thị trường chuyển nhượng

Giá của Alaba đã giảm khá mạnh kể từ thời điểm giữa tháng 8. Do đó, khá nhiều HLV nghi ngờ về hiệu quả sử dụng của Alaba 16EC với Alaba WC14.
2225-1
Với tác động của bản cập nhật tháng 9 cũng như những sự kiện của NPH, TTCN FO3 đã có nhiều thay đổi đáng kể. Điểm đầu tiên có thể nhận ra chính là giá các cầu thủ đang tăng rất mạnh bởi những sự kiện trong và ngoài game.

Sau đây là Top 5 cầu thủ tăng giá mạnh nhát trên TTCN FO3 trong tháng 9:

Là CB có chất lượng thuộc hàng Top trong game, cộng thêm việc bị đưa vào danh sách giới hạn, vì vậy cái giá hiện tại của Vidic U10 không có gì bất ngờ. Anh là cầu thủ thứ 2 ngoài mùa WB và WL có giá bán lên đến 300 triệu EP.

Vị thế CDM số 1 FO3 vẫn không thể bị lay chuyển dù thẻ 06U và WC10 cũng có khá nhiều cầu thủ đẳng cấp chơi cùng vị trí với Vieira WC06. Do đó, giá bán của Vieira WC06 vẫn luôn ở mức rất cao.

1 số HLV cho rằng, Maldini 06U mới chính là CB ngoài WB và WL xuất sắc nhất chứ không phải là Vidic U10. Giá của Maldini đã tăng đột biến sau khi anh lọt vào danh sách Cầu thủ xuát sắc trong bản cập nhật tháng 9.

Vừa bước sang tuổi 40, nhưng Totti vẫn đang thi đấu rất ấn tượng và thậm chí còn lọt vào danh sách tiêu biểu của Live Boost trong tuần trước. Giá của Hoàng tử thành Rome chắc chắn sẽ còn tăng mạnh hơn nữa nếu anh tuyên bố về hưu và lọt vào danh sách giới hạn.

Là tiền vệ trung tâm hàng đầu của mùa 06U, Bodmer còn nổi bật với sự đa năng đến đáng ngạc nhiên. Anh có thể chơi tốt ở cả 3 tuyến với bộ chỉ số đều của mình.

Bên cạnh những trường hợp tăng giá mạnh, chúng ta cũng chứng kiến nhiều thẻ cầu thủ mất “hot” bởi sự ảnh hưởng của những thẻ mùa giải mới, hay vì cả những sự kiện của NPH. Sau đây là 5 cầu thủ giảm giá mạnh nhất trong một tháng qua:

Giá của Bale 16EC đã tăng cao trong những ngày giữa tháng 9, nhưng lại rớt giá trầm trọng trong những ngày còn lại của tháng.

Cũng giống như trường hợp của Bale 16EC, giá của Ibrahimovic đã giảm mạnh bởi những sự kiện của NPH. Đây cũng là lí do mà nhiều thẻ cầu thủ mùa 16EC bị mất giá.

Giá của Alaba đã giảm khá mạnh kể từ thời điểm giữa tháng 8. Do đó, khá nhiều HLV nghi ngờ về hiệu quả sử dụng của Alaba 16EC với Alaba WC14.

Giá của “Miu Lê” 16EC đã giảm xuống còn 16 triệu EP, xấp xỉ 2 thẻ mùa giải WC10 và WC14 – 2 thẻ mùa giải cũng có chất lượng rất cao trong FO3.

Với việc những cầu thủ chơi cùng vị trí của mùa 06U và WC10 được đưa vào danh sách Best Players, giá trị của Pogba 14T trên TTCN đã phần nào bị ảnh hưởng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *