Đánh giá Top 5 tiền vệ tấn công hay nhất mùa WC06 trong FO3

Bên cạnh 5 cái tên kể trên, mùa giải WC06 còn hội tụ nhiều CAM tài năng khác như Rosicky, Lampard, Tim Cahill… Theo bạn, ai xứng đáng là CAM đỉnh nhất của mùa WC06?
898-12
Cầu thủ chơi ở vị trí này được coi là ông chủ của khu vực giữa sân, là người đảm nhận nhiệm vụ kiến tạo chính trong đội hình.

Vị trí CAM là một trong những vị trí then chốt trong đội hình của các HLV. Cầu thủ chơi ở vị trí này được coi là ông chủ của khu vực giữa sân, là người đảm nhận nhiệm vụ kiến tạo chính trong đội hình. Còn bây giờ, hãy đi tìm những cầu thủ chất lượng nhất của mùa WC06 chơi ở vị trí CAM.
NO 5: LUIS FIGO

Chỉ số ẩn: Sút xoáy, Tinh tế, Ăn vạ, Chuyền má ngoài, Chọc khe

Không nổi trội về tốc độ như những CR7, Gareth Bale, tuy nhiên, Figo mùa WC06 vẫn là một rất đáng sử dụng. Anh giữ bóng rất chắc, xoay trở nhanh và có khả năng tạt bóng cực kỳ chuẩn xác. Tuy nhiên, Figo mùa WC06 lại khá yếu khi tì đè và tranh bóng bổng.

Dù được xếp vào hàng lão tướng, huyền thoại người Bồ Đào Nha vẫn lên công về thủ khá nhịp nhàng trong cả trận đấu. Kỹ năng dứt điểm của Figo mùa WC06 cũng tương đối ổn, anh có thể thực hiện tốt những pha ZD ở ngoài vùng 16m50 từ góc trái. Anh cũng có thể thực hiện những pha chọc khe khá tinh tế và đẹp mắt.

Figo có thể thi đấu tốt ở vị trí CAM, nhưng vị trí sở trường của anh vẫn là RW/LW. Anh chơi tốt hơn khi được xếp thi đấu ở 2 cánh hơn là trung lộ.

Giá bán: 31 triệu EP
NO 4: PAVEL NEDVED

Chỉ số ẩn: Ăn vạ, Ích kỷ, Lãnh đạo, Chuyên gia phạt góc, Chọc khe, Nhà kiến tạo

Tuy bộ chỉ số của Nedved mùa WC06 có phần thua sút so với Figo, nhưng hiệu quả mà Nedved mang lại cũng không hề thua kém tiền vệ người Tây Ban Nha. Thậm chí, Nedved mùa WC06 còn có phần đa năng hơn, mạnh mẽ hơn.

Nedved mùa WC06 là mẫu tiền vệ thi đấu cực kỳ năng nổ. Phạm vi hoạt động của Nedved rất rộng, bởi anh rất tích cực chạy chỗ để hỗ trợ phòng ngự phòng ngự cũng như tìm kiếm vị trí thuận lợi khi tấn công. Và thể lực của anh cũng đủ dùng để “cày ải” suốt 120 phút trận đấu. Có thể coi Neved mùa WC06 là một phiên bản khác của “người không phổi” Frank Lampard.

Không chỉ tích cực di chuyển, Neved cũng là mẫu tiền vệ chuyền bóng dài lẫn bóng ngắn rất chuẩn xác. Từ những đường chọc khe, chọc khe bổng, tạt bóng, Nedved đều thực hiện một cách chính xác.

Điểm yếu dễ nhận thấy của Nedved chính là thể hình thấp bé, khiến anh chơi bóng bổng rất kém. Những cú sút của Nedved mùa WC06 rất mạnh, nhưng thường bóng lại không đi quá hiểm, nên thủ môn vẫn có thể cán phá. Đôi khi, anh có thể mang đén sự khác biệt bằng những cú sút xa có lực sút rất đáng nể.

Giá bán: 23,500,000 EP
NO 3: KAKA

ChỈ số ẩn: Chọc khe, Sút xa, Chuyền 1 chạm, Đánh gót

Nểu chỉ xét trên khả năng kiến tạo hay chuyền chọc, Kaka mùa WC06 chưa thể sánh bằng Totti. Tuy nhiên, tiền vệ người Brazil lại có phần trội hơn ở những pha chạy chỗ, xâm nhập vòng cấm rất thông minh.

Ngoài ra, Kaka mùa WC06 còn có thể tung ra những cú sút xa rất nguy hiểm hoặc những cú dứt điểm kỹ thuật khi tiếp cận khung thành. Thêm vào đó, khả năng đi bóng của Kaka cũng không hề tệ một chút nào. Nhược điểm về thể lực và tranh chấp hoàn toàn có thể giải quyết bằng cách sử dụng những pha ban bật phối hợp nhanh để hạn chế va chạm.

Điểm làm nên sự khác biệt của Kaka so với những tiền vệ kiến thiết khác chính là sự cơ động, vừa hỗ trợ kiến tạo cho đồng đội vừa biết cách ghi bàn. Có thể coi Kaka là mẫu cầu thủ kết hợp giữa Ronaldinho và Totti, 2 CAM hàng đầu trong FO3.

Giá bán: 58,000,000 EP
NO 2: FRANCESCO TOTTI

Chỉ số ẩn: Nhà kiến tạo, Chọc khe, Đánh gót, Ăn vạ,
Ích kỷ, Tinh tế, Chuyền 1 chạm, Sút xa

Cũng giống như Totti mùa ’06, Totti mùa WC06 vẫn hoàn thành xuất sắc vai trò của cầu thủ dẫn dắt lối chơi. Anh vẫn là một nhạc trưởng tuyệt vời với khả năng phân phối bóng chính xác và những đường chọc khe kiến tạo ảo diệu.

So với mùa ’06, thể lực của Totti mùa WC06 tốt hơn nhiều, anh hoàn toàn có thể chơi trọn vẹn 120 phút thi đấu ở vị trí CAM hoặc LAM. Tuy nhiên, xét tổng thể, Totti mùa WC06 lại không có nhiều khác biệt so với mùa ’06 của chính anh, ngoại trừ một chút nâng cấp về thể lực, tốc độ.

Dù sao đi nữa, Totti vẫn là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất của mùa WC06 với khả năng chuyền chọc bá đạo của mình.

Giá bán: 28,100,000 EP.
NO 1: RONALDINHO

Chỉ số ẩn: Sút phạt xoáy kỹ thuật, Chọc khe,
Dốc bóng kỹ thuật, Tinh tế, Sút xoáy, Nhà kiến tạo.

Thẻ mùa giải WC06 của chàng tiền vệ răng vẩu có thể thi đấu tốt cả ở trung lộ lẫn 2 cánh. Khả năng kiến tạo bằng những đường chọc khe W, chọc khe bổng QW hay tạt bóng đều rất ấn tượng! Anh là đối tác hoàn hảo với những tiền đạo có tốc độ tốt như Eto’o hay Torres.

Ngoài khả năng kiến tạo, Ronaldinho còn có thể gây rối loạn hàng phòng ngự bằng kỹ thuật tuyệt đỉnh của mình. So với mùa ’07, Ronaldinho mùa WC06 thậm chí còn có phần nhanh hơn và dẻo hơn rất nhiều!

Và cuối cùng, không thể không nhắc đến những cú ZD đẹp mắt của anh. Bóng đi cực xoáy, rất khó cản phá dù bóng đi không căng.

Trở ngại lớn nhất mà người chơi gặp phải là vấn đề thể lực của Răng vẩu không quá cao, khó có thể thi đấu trọn vẹn 90 phút nếu quá lạm dụng kỹ thuật của anh.

Giá bán: 25,200,000 EP.

Bên cạnh 5 cái tên kể trên, mùa giải WC06 còn hội tụ nhiều CAM tài năng khác như Rosicky, Lampard, Tim Cahill… Theo bạn, ai xứng đáng là CAM đỉnh nhất của mùa WC06?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *