Gareth Bale 16EC một kỷ lục mới trên thị trường chuyển nhượng FO3

Vẫn biết, là một cầu thủ nguy hiểm đi kèm với ưu điểm dễ sử dụng với phần đông game thủ? Nhưng liệu cái giá 300 triệu EP có đáng với anh?
2117-2
Trong suốt tháng 8 vừa qua, giá trị của thẻ mùa giải 16EC liên tục tăng mạnh trên TTCN. Điều này xuất phất từ việc thẻ mùa giải 16EC được cập nhật chỉ số ở server Hàn Quốc, cộng thêm việc các cầu thủ mùa 16EC còn được đưa vào Team Color đặc biệt và sự xuât hiện của nhiều cầu thủ có chỉ số cao, chúng ta có thể hiểu tại sao thẻ mùa giải này lại “hot” đến như vậy trong suốt thời gian qua.

Trong số các thẻ cầu thủ mùa 16EC, Gareth Bale chính là cầu thủ đắt giá nhất và cũng là một trong những trường hợp tăng giá mạnh nhất trong thời gian qua. Giá trị của Gareth Bale đã tăng tới hơn 3 lần so với thời điểm 1 tháng trước đây. Hiện tại, giá trị của Gareth Bale 16EC đã đạt mức 300 triệu EP.

Với mức giá kỷ lục đối với một cầu thủ ngoài mùa WB và WL, Gareth Bale 16EC đã vượt qua Patrick Vieira WC05 và trở thành cầu thủ đắt giá nhất trên TTCN (không tính thẻ mùa giải của các huyền thoại).

Không chỉ có Gareth Bale, nhiều ngôi sao khác của mùa 16EC cũng đã tăng giá rất mạnh trong 1 tháng nay như Cristiano Ronaldo (hơn 100 triệu EP), Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic, Vidal (khoảng 70-80 triệu EP),v…v…

Gareth Bale 16EC thực sự là một tiền đạo cánh chất lượng với tốc độ tuyệt vời của mình. Tuy không quá khéo léo, nhưng Gareth Bale lại cực kỳ đáng sợ với những pha bứt tốc kinh hoàng và khả năng tranh chấp ở mức khá. Thêm vào đó, Gareth Bale 16EC còn sở hữu những cú sút uy lực với kèo trái của mình, đồng thời tạt bóng rất khó chịu.

Vẫn biết, Gareth Bale 16EC là một cầu thủ nguy hiểm đi kèm với ưu điểm dễ sử dụng với phần đông game thủ? Nhưng liệu cái giá 300 triệu EP có đáng với anh?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *