Một ngày trải nghiệm với Vietnam Legend của bạn thế nào?

Cầm bóng dính như keo! Quả thực ngoài Messi ra, chưa bao giờ tôi được sử dụng một cầu thủ đảo hướng cùng bóng linh hoạt đến thế
16924_1
Kể từ trưa hôm qua, tất cả người chơi sử dụng thẻ VIP đều sẽ được phép mượn 2 cầu thủ +1 level 20 cho mọi trận đấu của họ! Điều mà hàng triệu người chơi FO3 Việt Nam từng mơ ước đã trở thành hiện thực!

Tất cả chúng ta đều biết Vietnam Legend là thẻ có giá trị đến thế nào trong FIFA Online 3! Có thể nói, bất kỳ người chơi FIFA Online 3 Việt Nam nào cũng từng mơ ước được một lần sử dụng thẻ mùa huyền thoại này. Một số thậm chí còn than vãn và năn nỉ trên fanpage, trong các group facebook, trên diễn đàn, và trong bất kỳ một ngày hội offline nào của FO3. Tất nhiên nếu như bạn có tiền và chịu khó săn lùng, thì một cầu thủ trị giá khoảng 1 tỷ EP, và không còn quá hiếm trên TTCN như lúc mới ra mắt như các Vietnam Legend là không khó để sở hữu! Tuy nhiên nếu như bạn muốn chơi thử vài trận xem thực tế ra sao trước khi quyết định hi sinh cả đội hình để sắm sửa thần tượng, thì phải đợi đến hiện tại, với sự kiện mới vô cùng “khiêu khích” này, cơ hội mới thực sự tới!

Giờ đây thì bạn không cần phải đầu tư tiền bạc vào các gói đắt giá để săn EP, hoặc phá đội hình gầy dựng bấy lâu để có Huỳnh Đức, Hồng Sơn, hay Công Minh để chơi nữa, mà chỉ cần đơn giản nạp VIP 1 ngày (25 CASH= 7 nghìn đồng), là có thể dùng Vietnam Legend thả ga với level tối đa và phong độ cực đỉnh bao nhiêu trận tùy thích!

Có lẽ là do tôi may mắn, nhưng sau khoảng… 18 trận đấu liên tiếp, tôi đã được dùng Huỳnh Đức đến 17 lần, và chỉ có 1 lần duy nhất sử dụng được bộ đôi Hồng Sơn – Công Minh. Có lẽ tỷ lệ xuất hiện của mỗi người trong số 3 huyền thoại này không bằng nhau đâu!

Tôi chưa dùng Huỳnh Đức bao giờ, nên thú thực là cầm anh ta quả thực quá “sướng”! Ban đầu thì nghĩ kiểu người to xác thế kia thì thể nào dắt bóng cũng cứng. Thế mà dùng vài lần thì phát hiện, anh ta có thể lách người, uốn vai qua khe hẹp các kiểu dẻo và trơn như rắn ấy! Thật thú vị!

Cầm bóng dính như keo! Quả thực ngoài Messi ra, chưa bao giờ tôi được sử dụng một cầu thủ đảo hướng cùng bóng linh hoạt đến thế

Nhiều tình huống trung vệ của tôi bị đánh bại, bỗng nhiên Công Minh xuất hiện cướp bóng như thể một trung vệ thứ ba, dù chỉ vài khoảnh khắc trước, anh ta còn bám dính lấy cánh phải. Có phải do quen dùng cầu thủ chỉ số thấp, nên gặp Công Minh có chút không quen không nhỉ?

Còn bạn thì sao? Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn sau một ngày thả ga với Vietnam Legend nào!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *