Hướng dẫn cách lựa chọn CLB FO3

Điều quan trọng nhất là bạn được trải nghiệm hình thái hoạt động của một câu lạc bộ FIFA Online 3. Chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều lý thú. Ở bài viết này cung cấp cho chúng ta cái nhìn tổng thể về việc đăng ký tham gia một câu lạc bộ và tận ưởng những hiệu ứng từ đó. Chúc các bạn đạt được những điều lý thú nhất.
Bạn tham gia một câu lạc bộ (Club) trong FIFA Online 3 đồng nghĩa với việc bạn sẽ cân nhắc vấn đề được mất. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn rõ nét nhất.
Club bạn muốn tham gia thuộc loại nào
1468-2
Có một điều mà bạn cần lưu ý trước khi gửi thông tin xin ứng tuyển vào CLB, đó là bạn cần định hướng rõ ràng là bạn mong muốn thuộc hình thái club như thế nào? Ở đây có ba dạng chủ đạo. Thứ nhất là Club về đá tay và thứ hai là về đá xếp hạng giả lập huấn luyện viên (GLXH) và thứ ba là chả thuộc dạng gì. Đương nhiên mỗi hình thái club đòi hỏi những điều kiện khác nhau.

Club đá tay: Thường xuyên hoạt động trong những buổi offline, online, cày rank và tham gia các giải đấu FIFA Online 3 Việt Nam và yêu cầu trình độ của thành viên cũng phải đáng kể.

Ví dụ team Xi măng Hải Phòng, 4Eve, 3H…

Club GLXH: Chủ yếu hoạt động online, thậm chí các giải đấu cũng online, có những yêu cầu về đội hình và hiểu biết về XHGL.

Ví dụ Team Durex, Interista…

Sẽ thật sự là tuyệt vời nếu bạn được làm thành viên của hai club này. Một kinh nghiệm là bạn hãy vào fanpage của họ để đăng ký thành viên và chờ duyệt rồi hãy nộp đơn yêu cầu. Đương nhiên là đòi hỏi sẽ khắt khe hơn bình thường tùy vào mục địch của club đó.
1468-1
Club tự do người chơi lập ra không thuộc hai mục đích trên, chỉ để hưởng những tính năng club của FIFA Online 3. Giành cho những người chơi không có nhiều thời gian và vẫn mong muốn hưởng tính năng club của FIFA Online 3.
Tìm kiếm cầu thủ team

Vấn đề này rất quan trọng, bởi vì bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi từ việc sử dụng “chùa” cầu thủ này. Và tại sao chúng ta không tìm kiếm team nào có cầu thủ thật ngon nhỉ?
1468-3
Cân nhắc đến lệ phí tham gia

Trước hết bạn sẽ tốn nhiều công sức tìm kiếm một club ưng ý với bạn. Thư hai là bạn sẽ mất thời gian tham gia những hoạt động của team, thứ ba là bạn sẽ phải đóng góp EP để xây dựng khu phức hợp Club. Tôi nhớ không nhầm thì club cũ tôi phải đóng 2 triệu EP/1 tháng. Sẽ là rất lợi nếu bạn tham gia một club đã xây xong hết rồi.
1468-6
Một lưu ý nhỏ khác ở đây là, bởi vì bạn có thể bị chủ CLB sa thải bất kỳ lúc nào họ muốn mà không cần lý do, nên hãy cẩn thận trước khi đóng góp để tránh trở thành một cái ví rơi, bị người ta rút sạch tiền rồi vất ra ngoài đường.
Những lợi ích bạn sẽ nhận được

Bạn nhận được phân công một vị trí trong team.

Bạn được hưởng toàn bộ hiệu ứng trong khu phức hợp câu lạc bộ:

Fanshop:
Trung tâm phong độ
Nơi tập luyện cầu thủ: Hiến team
Cầu thủ Club
1468-7
Bạn được tham gia trao đổi, giao lưu trong club, Fanpage của club và các buổi ofline

Bạn được tham gia đá xếp hạng Club

Tham gia leo rank trong các giải đấu online, ofline của club: Chủ yếu sẽ giành cho những người có thứ hạng trong club. Điều này sẽ đòi hỏi cạnh tranh nhiều hơn.

Điều quan trọng nhất là bạn được trải nghiệm hình thái hoạt động của một câu lạc bộ FIFA Online 3. Chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều lý thú. Ở bài viết này cung cấp cho chúng ta cái nhìn tổng thể về việc đăng ký tham gia một câu lạc bộ và tận ưởng những hiệu ứng từ đó. Chúc các bạn đạt được những điều lý thú nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *